Cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, được tin tưởng bởi hơn 600 chủ doanh nghiệp.

YEAR END PARTY 2023: THỜI KHẮC VÀNG CHO NGÀN CÂU CHUYỆN

Vừa qua, DANAWEB đã tổ chức buổi Year End Party kéo dài 2 ngày 1 đêm vào ngày 19,20/1 tại Hội An. Sự kết hợp giữa không gian ấm cúng, chương trình giải trí độc đáo và tinh thần đoàn kết đã tạo nên một đêm tiệc Year End Party 2023 không thể quên, là dịp để nhìn lại quãng đường đã đi, cùng nhau kết thúc một năm làm việc đầy thử thách và đồng lòng chào đón những thách thức mới trong 2024.

Chủ đề YEP 2023: “Thời khắc vàng cho ngàn câu chuyện”

DANAWEB tâm đắc với chủ đề lần này bởi trải qua 8 năm, YEP 2023 là thời khắc giúp DANAWEB nhìn nhận lại những giá trị, trải nghiệm quý giá đã qua, là giây phút quan trọng tạo ra và kể về những câu chuyện đáng nhớ.

“Thời khắc vàng” không chỉ là những khoảnh khắc quan trọng trong quá khứ, mà còn là cơ hội tốt nhất để các thành viên cùng hướng về mục tiêu chung, cùng đồng hành trên con thuyền vượt ải khơi xa.

Đối với DANAWEB, đôi khi những khoảnh khắc nhỏ bé nhất cũng có thể trở thành những điểm nhấn lớn trong cuộc đời.

 

Chương trình diễn ra thành công với các hoạt động xuyên suốt

Trò chơi khó - ló idea

Tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị, với những idea trò chơi sáng tạo cùng timeline chương trình hấp dẫn. DANAWEBer không thể chần chừ, ai cũng nóng lòng chờ đợi giây phút “sống còn”.

Hàng loạt trò chơi thú vị, hấp dẫn tung chiêu tiếp đón các thành viên DANAWEB, tạo nên phút giây sôi động và gắn kết mỗi thành viên trong không khí náo nhiệt của sự kiện. Các trò chơi với hình thức đội nhóm, mỗi trò chơi đều mang đến những thử thách kích thích sự sáng tạo và tinh thần của đồng đội.

Các đội phải vượt qua các thử thách khác nhau trải dọc theo một đường đua đầy hấp dẫn. Từ việc sáng tạo đến những thử thách thể lực, mỗi bước đi đều đòi hỏi sự kết hợp tốt nhất giữa trí tuệ và sức mạnh nhóm.

Những khoảnh khắc “sống còn” trở nên ý nghĩa hơn khi mỗi đội nhìn nhận được giá trị của sự đoàn kết và đồng lòng của đội. Mỗi team mang một màu sắc khác biệt với những nét cá tính riêng. Đó là không khí hân hoan và ấm áp mà mọi thành viên của DANAWEB cùng nhau tạo nên, một sự kiện đáng nhớ và đậm chất tinh thần đội nhóm.

 

Đêm tiệc giao hưởng khoảnh khắc

Như chính cái tên của chủ đề, DANAWEB không tổ chức buổi YEP một cách sang trọng, huyền bí. Thay vào đó, từ khâu tổ chức đến trang phục tham gia của các thành viên, DANAWEB hướng đến sự ấm cúng mang hướng “chill” rất riêng, như phút giây thư giãn, thời khắc lắng nghe chia sẻ của những người đồng đội. 

Cùng với đó, không gian càng trở nên gần gũi và thân thiện hơn, nơi mọi người có thể dễ dàng kết nối và tận hưởng những khoảnh khắc một cách thoải mái. 

Không chỉ có các chương trình giải trí chính thức, mà còn có không gian để mỗi thành viên chia sẻ những câu chuyện, ấn tượng về công việc và cuộc sống. Điều này tạo ra một không khí thân mật, nơi mọi người có cơ hội để hiểu và tôn trọng nhau hơn.

 

Khen thưởng

Có làm, có chơi thì phải có thưởng. DANAWEB tuyên dương tinh thần của team Blue Tigers xuất sắc chiến thắng trong sự kiện YEP năm nay. Một chiến tích đáng khen ngợi, đòi hỏi sự đầu tư không nhẹ cả về trang phục lẫn tinh thần quyết tâm.

Ngoài việc khen thưởng cho team chiến thắng, BGĐ còn dành lời khen ngợi đến những thành viên đã thực hiện Dự án “siêu xuất sắc”, vượt mọi ải thử thách của khách hàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

 

Lời cảm ơn

DANAWEB xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn bộ thành viên trong Ban Tổ chức đã tạo nên một đêm tiệc Year End Party thật sự ý nghĩa. Đêm tiệc không chỉ là sự kiện kết thúc năm, mà còn là một trải nghiệm quý giá và đáng nhớ.

Đặc biệt, không thể thiếu đi sự tham gia của các thành viên DANAWEB, chính các bạn đã tạo nên không khí hòa mình trong niềm vui và sự gắn kết. YEP 2023 không chỉ là dịp để kết thúc năm cũ mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau tạo ra năng lượng tích cực cho năm mới sắp đến.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Ban Tổ chức và tất cả mọi người đã tham gia, đã làm cho Year End Party 2023 tại DANAWEB trở thành một đêm tiệc đặc biệt, đánh dấu kết thúc một năm thành công và đầy ý nghĩa.

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng giá trong sự kiện YEP 2023

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành