Cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, được tin tưởng bởi hơn 600 chủ doanh nghiệp.

Thiết kế web cho Cao Đẳng Việt Úc | DanaWeb - Công ty thiết kế web Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của DanaWeb - hãnh diện là công ty thiết kế web Đà Nẵng đáng tin cậy

“VAVC - mở ra cho bạn một tương lai nghề nghiệp với lòng tự tin và tính chuyên nghiệp”. Không nói suôn mà chứng tỏ bằng hành động và kết quả. Bằng nhiều hình thức khác nhau từ những kiến thức lý thuyết trên sách vở đến thảo luận, thực hành nhóm gia tăng kĩ năng mềm cho học viên hay được tạo cơ hội thực tập, kiến tập tại các khu nhà hàng, khách sạn, resort,…liên kết trực tiếp với nhà trường.
Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư hiện đại, khu thực hành thiết kế mới lạ, đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn 4 – 5 sao tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt thành hàng đầu tại các trường Đại Học, giảng viên thỉnh giảng hiện đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort hàng đầu sẽ mang đến cho học viên những kiến thức lý thuyết, thực nghiệm quý báu, kết hợp với giáo trình thực nghiệm tại nhà hàng, khách sạn chính là cơ hội để học viên tự mình trải nghiệm và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.
Luôn mong muốn hỗ trợ học viên tốt và tốt hơn nữa, Trường Cao đẳng Nghề Việt – Úc liên kết với Công ty Công nghệ phần mềm Danaweb cho ra đời website vavc.edu.vn. Cùng với sự ra đời của website, nhà trường tin tưởng rằng sẽ giải đáp được phần nào những bất tiện, trở ngại còn tồn đọng giữa nhà trường và học viên. Trang web sẽ trở thành kênh thông tin, hỗ trợ hữu hiệu cho học viên, tại đây học viên có thể tìm thấy thông tin, tài liệu học tập, tin tức về các sự kiện của trường, nắm bắt được những nội dung, văn bản mới liên quan đến việc học tập, tốt nghiệp,...
Website VAVC được thiết kế bởi Danaweb – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Đối với chúng tôi chất lượng, chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là câu trả lời cho thành công mà Danaweb mong muốn nhận được. Đến với Danaweb để cảm nhận sự khác biệt, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, góp một tay nâng thương hiệu của chính bạn lên tầm cao mới.

------ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG - DANAWEB -----

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành