Cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, được tin tưởng bởi hơn 600 chủ doanh nghiệp.

DanaWeb thiết kế website cho Vietlink

Công ty TNHH Vietlink - công ty giao nhận vận tải quốc tế được thành lập và quản lý bởi hơn 14 năm kinh nghiệm chuyên gia và cũng là một trong những công ty tư nhân đầu tiên tại Đà Nẵng làm việc trong lĩnh vực này kể từ khi bắt đầu xuất hiện loại hình hoạt động vận chuyển….

Với các văn phòng điều hành trên toàn quốc tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh. Hiện nay Vietlink đã mở rộng hoạt động của mình bao gồm giao nhận vận tải - Hải quan môi giới - Xử lý hàng hóa dự án vận chuyển đường biển và đường hàng không. Ngoài ra, Vietlink còn cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm và Khai báo Hải quan.
Cung cấp các dịch vụ vận chuyển tín nhiệm và trách nhiệm cao, Vietlink tự tin tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải đường hàng không tốt nhất. Đăc biệt, Vietlink có dịch vụ vận tải đường bộ từ cảng Đà Nẵng, Việt Nam sang Lào và ngược lại đối với một số hàng hoá như gỗ, thuốc lá, thiết bị có tỷ lệ cạnh tranh và thủ tục trơn tru.
Nhằm cập nhật thông tin hàng hoá giữa khách hàng và các đại lý nước ngoài một cách nhanh chóng Vietlink cũng liên kết trực tiếp với mạng lưới các đại lý trên toàn thế giới.  Với phương châm “Chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng" cùng kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, mạng lưới đại lý có uy tín, Vietlink luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng.
Và để khách hàng hiểu rõ hơn về Vietlink cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp website vietlink.vn đã ra đời. Đây sẽ là kênh thông tin hữu ích hỗ trợ quý khách hàng trên mọi phương diện.


Website được thiết kế bởi DanaWeb - Công ty thiết kế website, gia công phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Với tiêu chí và niềm tin khẳng định thương hiệu cho mỗi khách hàng. Danaweb luôn không ngừng cố gắng từng ngày để sáng tạo, để mỗi sản phẩm của khách hàng luôn là duy nhất và khác biệt.

------ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG - DANAWEB -----

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành