Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

DANAWEB thiết kế Website cho Công ty Ngự Bình Construction

Bạn hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng️? Bạn muốn khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp?

Công ty Cổ phần Ngự Bình kết hợp với Công ty Công Nghệ Phần Mềm DANAWEB đưa vào hoạt động Website http://ngubinhconstruction.com

Được thành lập năm 2007 tại Thành phố Đà Nẵng, đến nay Công ty Ngự Bình đã thi công nhiều công trình lớn liên quan đến các lĩnh vực, như: Nhà làm việc, nhà xưởng công nghiệp, đường nội bộ, hệ thống thoát nước, chung cư, căn hộ cho thuê, khách sạn và Resort.

Địa bàn hoạt động của Công ty chủ yếu tại khu vực Miền Trung, trong đó tập trung chủ yếu tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là:

- Tư vấn, thiết kế và thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

- San lấp mặt bằng tư vấn xây dựng.

- Thi công điện dân dụng, công nghiệp.

Với năng lực thiết bị thi công đa dạng, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính dồi dào và sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra các công trình có giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Trong quá trình quan hệ với đối tác, khách hàng, Công ty chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, tôn trọng quyền lợi của nhau, cùng nhau hợp tác phát triển vì một ngày mai tươi sáng hơn. Công ty chúng tôi luôn duy trì tốt chế độ bảo hành, bảo trì với phương châm: “Sự thoải mái, tin tưởng của khách hàng là thành công của công ty”

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn trao dồi kiến thức và sự tín nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra các Website có giá trị thẩm mỹ và ấn tượng nhất.

LIÊN HỆ NGAY
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM DANAWEB
Call: 0914 049 099 (Mr. Nghĩa)

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành