Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

DANAWEB thiết kế Website cho Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Tân Kim Chi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Website, DANAWEB đã bàn giao nhiều Website cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: du lịch, dịch vụ, vận tải, bán hàng, giáo dục,...

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ du lịch Tân Kim Chi đã góp phần tích cực trong việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa TP. Đà Nẵng xinh đẹp và năng động với các tỉnh phía Bắc. Bằng sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên Tân Kim Chi Đà Nẵng…

Tân Kim Chi, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam.Với phương châm “xe khởi hành đúng giờ - không khói thuốc - không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Tân Kim Chi đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÌNH - CHU ĐÁO

Chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ thiết kế website cho mọi lĩnh vực, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao thương hiệu của Doanh nghiệp bạn trên thị trường.

LIÊN HỆ NGAY
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM DANAWEB
Call: 0914 049 099 (Mr. Nghĩa)

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành