Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

DANAWEB bàn giao Website cho Siêu thị Walmart Sunrise

DANAWEB thiết kế & bàn giao Website cho Siêu thị Walmart Sunrise

Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm trực tuyến, Siêu thị Walmart Sunrise Đà Nẵng cho ra đời Website http://walmartvietnam.com cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Với mong muốn mang lại những mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đến tận tay người tiêu dùng tại Việt Nam, được cảm nhận giá trị trực tiếp là những gì mà Walmarrt đem lại cho khách hàng khi đến với siêu thị Walmart Sunrise Đà Nẵng.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển nền tảng Website bán hàng, DANAWEB giúp Quý khách hàng có hệ thống Website bán hàng tối ưu, thông minh, chuyên nghiệp và hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ thiết kế Website bán hàng, DANAWEB chuyên cung cấp gói dịch vụ thiết kế Website cho mọi lĩnh vực, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao thương hiệu của Doanh nghiệp bạn trên thị trường.

 

Liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ PHẦM MỀM DANAWEB.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành