Cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, được tin tưởng bởi hơn 600 chủ doanh nghiệp.

Công ty Danaweb bàn giao Website cho Khách sạn Minh Toàn Đà Nẵng

Khách sạn Minh Toàn. Tọa lạc trên đường 2/9, khách sạn Minh Toàn là điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái như ở nhà. Để đưa Minh Toàn đến gần khách hàng hơn, công ty đã thiết kế website với giao diện hiện đại, bố cục đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và nhanh chóng đặt được phòng ưng ý nhất.

Công ty Danaweb luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều đơn vị, trong đó có Khách sạn Minh Toàn. Tọa lạc trên đường 2/9, khách sạn Minh Toàn là điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn trải nghiệm cảm giác thoải mái như ở nhà. Để đưa Minh Toàn đến gần khách hàng hơn, công ty đã thiết kế website với giao diện hiện đại, bố cục đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và nhanh chóng đặt được phòng ưng ý nhất. Đặc biệt, bạn có thể truy cập website ở bất kỳ nơi đâu bằng điện thoại hoặc máy tính bảng mà không sợ bị bể hình hoặc web bị thiếu chức năng, bởi vì website Minh Toàn ứng dụng chức năng mới là hỗ trợ xem trên điện thoại, máy tính bảng.
Cùng với sự thành công của website Minh Toàn không thể không kể đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Công ty  Danaweb. Danaweb là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chuyên thiết kế và phát triển csc loại website như website khách sạn, website bất động sản, website bán hàng…Chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực để hoàn thiện mình hơn và cho ra đời những sản phẩm website đa dạng về phong cách đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đường link vào website: minhtoanhotel.com.vn

------ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG - DANAWEB -----

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành