Cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, được tin tưởng bởi hơn 600 chủ doanh nghiệp.

Công ty DanaWeb bàn giao website cho Công ty TNHH đào tạo và chuyển giao công nghệ quản trị doanh nghiệp

Công ty TNHH đào tạo và chuyển giao công nghệ quản trị doanh nghiệp là nơi tập hợp các chuyên gia có năng lực, giàu kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo về hệ thống, công cụ quản lý, cải tiến năng suất, chất lượng, quản trị doanh nghiệp với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, tiến đến thị trường quốc tế trong lĩnh vực tư vấn đào tạo, hướng dẫn áp dụng, chuyển giao công nghệ, quản trị doanh nghiệp với các giải pháp tiêu chuẩn và phương pháp quản trị tiên tiến hiện hành.

Như đã biết trong thế giới ngày nay, chắc không ai phủ nhận vai trò quan trọng và to lớn của quản trị đối với việc bảo đảm sự tồn tại và hoạt động bình thường của đời sống kinh tế xã hội, cụ thể ở đây là tổ chức doanh nghiệp. Công ty Đào tạo & Chuyển giao Công nghệ Quản trị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: đào tạo, đánh giá, tư vấn hoạt động xây dựng, áp dụng các hệ thống, công cụ quản lý và cải tiến năng suất chất lượng; ứng dụng, chuyển giao các phương pháp quản trị, khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Đến với công ty đảm bảo khách hàng sẽ có chương trình đào tạo, công tác tư vấn được thiết kế theo nhu cầu, trong từng trường hợp cụ thể.
Công ty cam kết chuyền tải kịp thời, thích hợp các phương pháp quản lý tiêu chuẩn và quản trị tiên tiến trên thế giới đến các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước trên cở sở tôn trọng sự khác biệt, kế thừa nền tảng sẵn có và phát huy các giá trị riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Luôn mang đến sự chuyên nghiệp, trung thực, tôn trọng, sang tạo hướng đến sự hiệu quả, tạo ra giá trị gia tăng. Tư vấn hướng dẫn để liên tục cắt giảm giá thành và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế. Công ty Đào tạo & Chuyển giao Công nghệ Quản trị đồng hành và phát triển cùng tổ chức doanh nghiệp.
Và để quý khách nắm bắt được những thông tin, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp thì sự ra đời của website ibtc.com.vn sẽ là một phần không thể thiếu.


Với website, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm, dịch vụ mới với đầy đủ thông tin, giúp quý khách dễ dàng sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất. 
Trang web được thiết kế bởi Danaweb – Công ty thiết kế website hàng đầu tại khu vực với nhiều năm kinh nghiệm luôn cho ra đời những website ấn tượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại.

------ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG - DANAWEB -----

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành