Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao Website cho Jasmine Spa

Nhằm giúp khách hàng giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật, hiểu được nhu cầu làm đẹp của các chị em hiện đại, Jasmine Spa luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về dịch vụ spa chất lượng cao.

   Jasmine Spa có vị trí thuận lợi nằm trên trục đường chính, cách phố cổ Hội An mười phút đi bộ. Với không gian mang hai màu sắc khác nhau giữa không gian thiên nhiên nhà cổ và không gian hiện đại. Đến với Jasmine Spa, Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo chuyên nghiệp và còn có thể ngâm mình thư giãn, thưởng thức những ly nước trái cây dịu ngọt, không gian hữu tình của chúng tôi.

   Để khách hàng có thể hiểu rõ các dịch vụ và giá cả của Spa, dễ dàng book dịch vụ ưng ý nhất, Jasmine Spa đã cho ra đời website www.hoianjasminespa.com.  Website tích hợp đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Nhật để phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng. Được thiết kế bởi công ty Danaweb với gam màu nhẹ nhàng, sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thư giãn nhẹ nhàng khi truy cập vào website.

   Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng, chuyên thiết kế các loại website như: website bất động sản, website khách sạn, website du lịch, website bán hàng,…. Công ty Danaweb chúng tôi đã và đang hướng đến sự hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Danaweb.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành
1