Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao Website cho Công ty CatMedia

Công ty cổ phần truyền thông CatMedia là đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo, chuyên nghiệp tại ĐN cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công Quảng cáo, Thiết kế Nội thất… Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, Catmedia đã không ngừng đầu tư thiết bị, máy móc,…CatMedia cũng đã thực hiện nhiều dự án, chương trình sự kiện lớn cho nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Mong muốn KH có thể dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt được các dịch vụ cũng như những hình ảnh về các dự án mà CatMedia thực hiện khi truy cập vào website catmedia.com.vn của công ty. Với giao diện chuyên nghiệp, wesbite được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hình ảnh cùng các hiệu ứng flash bắt mắt, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của công ty CatMedia. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website qua những thiết bị smartphone hoặc Laptop, máy tính bảng…

Website của CatMedia được thiết kế bởi công ty phần mềm Danaweb – Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, công ty phát triển ứng dụng trên mobile, Danaweb chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật được tích lũy nhiều năm kinh nghiệm.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành
1