Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Thư cám ơn và chúc tết Bính Thân 2016

Kính gửi : Quý khách hàng.

Nhân dịp đầu năm mới Bính Thân 2016, Công ty TNHH MTV Công Nghệ Phần Mềm DANAWEB trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, PHÁT TÀI PHÁT LỘC.

Năm 2015 đã khép lại với nhiều sự cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên DANAWEB, đặc biệt chúng tôi luôn nhận được sự hợp tác, ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp DANAWEB ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực Thiết kế website – phần mềmDANAWEB xin gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Thiết kế website – phần mềm của chúng tôi trong thời gian qua và mong nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Và chúng tôi cam kết trong năm 2016, DANAWEB sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng tốt hơn nữa.

Trước thềm năm mới, một lần nữa chúng tôi xin gởi lời tri ân tới Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành cùng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Trân trọng!

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành
1