Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao Website cho Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc

Tiền thân từ trường Trung cấp Nghề, sau nhiều nỗ lực và phấn đấu, đến nay trường đã vinh dự mang tên Trường Cao đẳng Nghề Việt – Úc. Với phương châm “Lấy người học là trung tâm” đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy mới, tiến tiến với mong muốn mang lại tối đa hiệu quả cho học viên. Xác định rõ “học đi đôi với hành” trong những năm qua, trường Cao đẳng Nghề Việt – Úc luôn đưa ra các chương trình đào đạo để học viên từ làm quen đến nâng cao, thuần thục nghề cả trước khi hoàn thành khóa học.

“VAVC - mở ra cho bạn một tương lai nghề nghiệp với lòng tự tin và tính chuyên nghiệp”. Không nói suôn mà chứng tỏ bằng hành động và kết quả. Bằng nhiều hình thức khác nhau từ những kiến thức lý thuyết trên sách vở đến thảo luận, thực hành nhóm gia tăng kĩ năng mềm cho học viên hay được tạo cơ hội thực tập, kiến tập tại các khu nhà hàng, khách sạn, resort,…liên kết trực tiếp với nhà trường.
Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư hiện đại, khu thực hành thiết kế mới lạ, đáp ứng tiêu chuẩn của khách sạn 4 – 5 sao tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt thành hàng đầu tại các trường Đại Học, giảng viên thỉnh giảng hiện đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort hàng đầu sẽ mang đến cho học viên những kiến thức lý thuyết, thực nghiệm quý báu, kết hợp với giáo trình thực nghiệm tại nhà hàng, khách sạn chính là cơ hội để học viên tự mình trải nghiệm và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.
Luôn mong muốn hỗ trợ học viên tốt và tốt hơn nữa, Trường Cao đẳng Nghề Việt – Úc liên kết với Công ty Công nghệ phần mềm Danaweb cho ra đời website vavc.edu.vn. Cùng với sự ra đời của website, nhà trường tin tưởng rằng sẽ giải đáp được phần nào những bất tiện, trở ngại còn tồn đọng giữa nhà trường và học viên. Trang web sẽ trở thành kênh thông tin, hỗ trợ hữu hiệu cho học viên, tại đây học viên có thể tìm thấy thông tin, tài liệu học tập, tin tức về các sự kiện của trường, nắm bắt được những nội dung, văn bản mới liên quan đến việc học tập, tốt nghiệp,...
Website VAVC được thiết kế bởi Danaweb – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Đối với chúng tôi chất lượng, chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là câu trả lời cho thành công mà Danaweb mong muốn nhận được. Đến với Danaweb để cảm nhận sự khác biệt, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, góp một tay nâng thương hiệu của chính bạn lên tầm cao mới.

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành
1