Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho The Radio

Tổ chức event là một cơ hội lớn cho doanh nghiệp để phát triển vững mạnh và làm gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Tuy nhiên để đem lại được kết quả tốt nhất thì sự kiện đó cần phải được chuẩn bị đầu tư rất nhiều thứ từ lên ý tưởng, chiến lược, đo lường,… Thấu hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp và cá nhân, The Radio mang đến những giải pháp tổ chức event giúp bạn có một sự kiện thành công và để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với những người tham gia.

Với những ý tưởng độc đáo, khả năng sáng tạo ấn tượng trong từng cách thức tổ chức các sự kiện như: ra mắt sản phẩm mới, tổ chức khai trương khánh thành, tổ chức tri ân khách hàng, tổ chức hội trợ triển lãm, tiệc cá nhân… được The Radio tư vấn, điều phối tổ chức và trực tiếp tham gia thực hiện luôn đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất mà chỉ những công ty tổ chức sự kiện thật sự đẳng cấp mới có thể chạm đến. 
Với sự chuyên nghiệp trong mỗi bước đi, chúng tôi ngày càng đi sâu và trở thành người bạn đồng hành đáng  tin cậy của các doanh nghiệp. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và hiện thực hoá tư duy, chứng tỏ mình là một trong những vị trí dẫn đầu về lĩnh vực tổ chức event trong khu vực bằng sự thành công của nhiều sự kiện sau khi được chúng tôi thực hiện. 
Bên cạnh đó, nếu bạn là người yêu âm nhạc, thích sự năng động và bạn đang muốn tìm đến một điểm tụ họp đông người để có thể hòa mình cùng với tất cả mọi người xung quanh trong một bầu không khí vô cùng náo nhiệt thì hãy đến với On The Radio Pub.
Với phong cách kiến trúc, nội thất cổ điển pha trộn với những nét chấm phá hiện đại, trẻ trung. Trong không gian sôi động, bạn có thể cháy hết mình với những dòng nhạc hot nhất hiện nay như Trap, Hiphop, Twerk, Deep House hay G House dưới sự điều khiển tài ba của ban nhạc tại On The Radio Pub.
Trong thời gian qua The Radio đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ quý khách, tuy nhiên trong quá trình hoạt động của mình chúng tôi cũng muốn hoàn thiện hơn nữa những thiếu sót cũng như đem lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất chính vì vậy mà website theradio.vn đã ra đời.


Website ra đời sẽ là kênh thông tin hữu ích dành cho tất cả quý khách đã và đang ủng hộ chúng tôi. Bằng việc kết nối thông tin nhanh chóng và được cập nhập 24/24 giúp mọi người nắm bắt được đầy đủ và chính xác nhất những thông tin cần thiết trong việc tư vấn, hỗ trợ, tham gia tổ chức các event cho quý khách.
Website được thiết kế bởi công ty Danaweb – Công ty thiết kế website hàng đầu tại Đà Nẵng. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với sự trải nghiệm tinh tế và chuyên nghiệp trong từng trang web.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành