Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao Website cho Sàn mua bán đất Đô thị Hòa Xuân

Nổi lên như một hiện tượng mới của thị trường bất động sản Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Với địa thế thuận lợi 3 mặt được bao bọc bởi sông, kề núi, giao thông vô cùng thuận lợi, thông thoáng chỉ mất khoảng 2 km di chuyển ra biển hay vào thành phố, xứng đáng với danh hiệu “Khu đô thị đáng sống trong lòng thành phố đáng sống trong lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam.”

Nắm bắt được xu hướng, nhu cầu của khách hàng Sàn mua bán đất đô thị Hòa Xuân ra đời. Là một chi nhánh của Sàn giao dịch bất động sản Sunland thuộc tập đoàn SunGroup, Sàn mua bán đất đô thị Hòa Xuân với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình, am hiểu sâu trong ngành tài chính, đầu tư bất động sản luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu từ quý khách hàng.  
Với sự ra đời của Sàn mua bán đất đô thị Hòa Xuân, mong muốn sở hữu riêng cho cá nhân mình khu đất tại Khu đô thị Hòa Xuân không còn là điều khó. Đây cũng là nơi hỗ trợ giao dịch thuận lợi, an toàn giữa người bán và mua. Sàn mua bán đất đô thị Hòa Xuân vinh dự và may mắn khi được làm cầu nối đáng tin cậy, đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách hàng.
Để nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, đội ngũ nhân viên luôn tôn trọng những nguyên tắc như: Cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm phong phú tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại Đà Nẵng. Tư vấn cho quý khách hàng thông tin chi tiết dự án của tập đoàn, tạo sự tin tưởng tuyệt đối khi quý khách hàng giao dịch với chúng tôi tại sàn giao dịch. Cam kết chăm sóc, hỗ trợ quý khách hàng trước và sau khi giao dịch thành công.
Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công mà chúng tôi luôn hướng đến. Chính vì lẽ đó mà datnenhoaxuan.com ra đời. Đây sẽ là kênh thông tin hữu ích hỗ trợ quý khách hàng trên mọi phương diện. Tại đây quý khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các thông tin liên quan đến khu đất nền Hòa Xuân, hình ảnh xem từ vệ tinh, hỗ trợ tư vấn trực tuyến từ nhân viên tài chính,... 
Website được thiết kế bởi Danaweb - Công ty thiết kế website, gia công phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Với tiêu chí và niềm tin khẳng định thương hiệu cho mỗi khách hàng, Danaweb luôn không ngừng cố gắng từng ngày để sáng tạo, để mỗi sản phẩm của khách hàng luôn là duy nhất và khác biệt. 

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành