Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho Green Spa & Wellness

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì sắc đẹp luôn là điều được mọi người chú ý đến, đó cũng chính là nguyên nhân mà sắc đẹp ngày càng giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Khởi nguồn từ ước nguyện phục hồi sức khỏe, được trải nghiệm những giây phút thư giản an nhiên nhất đến với bất cứ ai, đến từ đâu, đều sẽ cảm nhận được sự khác biệt và đây chính là những gì mà Green Spa & Wellness muốn đem đến cho mọi người.

Tọa lạt tại thành phố Đà Nẵng, một trong những thành phố du lịch sôi động, hiện đại và đầy sức hút. Green Spa & Wellness đã bắt đầu chập chững bước vào con đường kinh doanh từ năm 2013 đến nay. Với những tích lũy sâu sắc về kiến thức spa, với những tinh hoa từ các bài thuốc dân gian và với niềm đam mê của một đội ngũ nhân viên tận tâm,… tất cả đã cùng tạo dựng nên Green Spa & Wellness. 
Cùng với đó là sự thay đổi và phát triển không ngừng của thành phố Đà Nẵng, Green Spa & Wellness luôn hướng tới sự chuyển mình trong từng bước đi, chính vì lẽ đó Green Spa & Wellness đã phối hợp cùng với Công ty Công Nghệ Phần Mềm DanaWeb đưa vào hoạt động website Green Spa & Wellness

Nhằm đem đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ cũng như những cẩm nang làm đẹp được bày trí một cách logic tạo sự thuận tiện trong quá trình tìm kiếm thông tin là những gì mà website Green Spa & Wellness mong muốn đem lại cho quý khách hàng. Với sự mộc mạc, tinh khiết từ thiên nhiên Green Spa & Wellness hi vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trong quá trình làm đẹp cũng như lấy lại tuổi thanh xuân cho chính mình.
Website Green Spa & Wellness được thiết kế bởi DanaWeb – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Thiết kế website thuộc nhiều lĩnh vực như: website du lịch, website bán hàng, website nhà hàng, khách sạn, website giới thiệu,… DanaWeb thực sự mang đến phong vị mới trong thiết kế website hiện đại. 

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành