Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho DRC

Lốp xe là một trong những yếu tố quan trọng góp phần an toàn cho tính mạng của người lái việc chọn mua lốp xe chất lượng luôn là điều cần thiết và ưu tiên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề DRC tự hào là đơn vị cung cấp lốp ô tô- xe máy hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm lốp xe không săm DPLUS của DRC là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được áp dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền lốp ôtô tiên tiến thế giới. Kiểu dáng hiện đại phù hợp với tất cả các dòng xe tay ga, xe máy cao cấp trên thị trường.
Những sản phẩm lốp xe không săm DPLUS do DRC cung cấp như: D355, D352, D357, D354, D356, 118, 121, 119….Công ty luôn cập nhật thông tin về máy móc thiết bị để đầu tư phục vụ nâng cao chất lượng sản phẩm, dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ với nhiều máy móc hiện đại. Lốp thành phẩm được chạy thử nghiệm trên máy đo cân bằng lốp, máy chạy lý trình. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 giúp cho sản phẩm DRC có độ tin cậy cao. Săm lốp ô tô - xe máy DRC đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS. Lốp ô tô DRC đạt tiêu chuẩn an toàn DOT 119 của Mỹ.

Thương hiệu DRC được các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn, trao tặng nhiều danh hiệu như: Sao Vàng Đất Việt, Hàng VN chất lượng cao, Thương hiệu mạnh Việt Nam...và được Nhà nước khen thưởng nhiều huân chương lao động, huân chương độc lập ....
DRC đã thiết lập hệ thống phân phối mạnh và rộng khắp Việt Nam. Các nhà phân phối DRC có nhiều kinh nghiệm, có sự gắn kết, hợp tác vì sự phát triển chung và lâu dài DRC tin tưởng sẽ tiếp tục đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.
Nhằm mục đich giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm lốp DPLUS DRC đã hợp tác cùng công ty thiết kế website tại Đà Nẵng Danaweb cho ra đời website: http://www.dplustire.com.vn
Trang web là kênh thông tin giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, chọn lựa đại lý gần mình nhất cũng như nắm bắt các thông tin hữu ích về lốp xe DPLUS một cách nhanh chóng trên mọi phương diện.

Website được tư vấn, thiết kế và duy trì bởi công ty thiết kế, gia công phần mềm DanaWeb. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website: bán hàng, khách sạn, trang tin tức, du lịch…. Với đội ngũ kĩ sư trẻ, năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp DanaWeb đảm bảo mang lại cho doanh nghiệp bạn sản phẩm website ấn tượng, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng và mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp. Hãy đến với DanaWeb để phát triển và tạo dựng vị thế vững chắc cho doanh nghiệp trên môi trường internet, hãy chớp lấy cơ hội để khẳng định mình và hãy cho thế giới biết đến doanh nghiệp và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành