Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao website cho Công ty TNHH VietArt OOH

Xuất phát điểm là một bộ phận quảng cáo của Công ty Cổ Phần Nghệ Thuật Việt (VietArt), từ đầu năm 2012 đến nay Công ty TNHH VietArt OOH đã tự mình phát triển, lớn mạnh, đi trên con đường riêng và trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu của tổng công ty Cổ Phần Nghệ Thuật Việt (VietArt) trong lĩnh vực quảng cáo.

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng đồng thời lấy mục đích cạnh tranh để dẫn dắt nhau cùng phát triển, trong những năm qua Công ty TNHH VietArt OOH đã nỗ lực xây dựng hình ảnh, sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện và đẳng cấp hơn mỗi ngày. Công ty TNHH VietArt OOH xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp bằng việc hợp tác với Media On The Go (Singapore) và Inros Lackner (Đức) là 2 đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và thiết kế ý tưởng hàng đầu trong ngành.
Tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế các giải pháp quảng cáo hiệu quả hàng đầu tại khu vực Miền Trung & Tây Nguyên, VietArt OOH đầu tư phát triển đa dạng về loại hình, địa điểm: vòng xoay, vỉa hè, dải phân cách,..., phong phú về kiểu dáng và phong cách thiết kế, quan trọng nhất là đảm bảo hiệu quả cần thiết về truyền thông cho doanh nghiệp. VietArt OOH vẫn luôn chứng tỏ vị trí dẫn đầu về lĩnh vực quảng cáo trong khu vực bằng sự thành công của mỗi doanh nghiệp sau khi hợp tác cùng họ.
Chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn nữa trong mỗi bước đi, VietArt OOH ngày càng đi sâu và trở thành đơn vị đồng hành đáng  tin cậy của doanh nghiệp. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng VietArt OOH không ngừng cố gắng cho  khách hàng thấy được hình ảnh chuyên nghiệp nhất. Cùng với sự hỗ trợ của Công ty Công Nghệ Phần Mềm Danaweb, mới đây VietArt OOH cho ra đời website vietartooh.vn. Đây là kênh thông tin trực tuyến đại diện cho  VietArt OOH. Với trang web khách hàng có cơ hội tìm hiểu sâu về các sản phẩm, dịch vụ mà VietArt OOH cung cấp với màu sắc, hình ảnh thực tế thuyết phục. Trang web được thiết kế tinh giản, hiện đại, cung cấp tối ưu lượng thông tin, hình ảnh cần thiết cho người dùng.
Website VietArt OOH được thiết kế bởi công ty Công Nghệ Phần Mềm Danaweb – công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Cùng hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, Danaweb hiểu và trân trọng những nỗ lực mà VietArt OOH đang làm. Với kinh nghiệm thiết kế và chăm sóc website thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, Danaweb tự tin mang đến cho khách hàng website khác biệt và đẳng cấp.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành