Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao website cho Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Shinko Technos

Được thành lập vào năm 2007 với tiền thân là công ty Shinko Technos Nhật Bản, Công ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Shinko Technos đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm, giải pháp hỗ trợ nhằm nâng cao năng suất và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất.

Với các thiết bị đo lường và điều khiển nhiệt độ, điều khiển tín hiệu, bộ hiển thị số, bộ điều khiển công suất từ Shinko được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp chế biến nhựa, cao su, thực phẩm, đóng gói cho đến công nghiệp dệt và chế tạo gốm… đã góp phần cải thiện quá trình quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
Đối với Shinko việc nỗ lực tìm tòi tạo ra những sản phẩm mới, đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng suất sản xuất, tiết kiệm năng lượng chính là mục tiêu hàng đầu mà công ty luôn hướng đến.
Các sản phẩm mà công ty đem đến cho khách hàng được phân phối độc quyền từ Shinko Nhật bản đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.
Nhằm đáp ứng như cầu cũng như đem đến một nguồn thông tin đầy đủ và uy tín dành cho các doanh nghiệp, mới đây Shinko Technos đã cho đi vào hoạt động website shinko.vn với sự tư vấn và thiết kể bởi công ty thiết kế website tại Đà Nẵng Danaweb.

Trang website là kênh cung cấp thông tin về các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường, đồng thời website còn hỗ trợ việc hướng dẫn sử dụng hay cài đặt các phần mềm một cách chi tiết nhất.
Website được thiết kế và duy trì bởi Danaweb – Công ty chuyên thiết kế website, gia công phần mềm… đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quy trình kinh doanh của các doanh nghiệp.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành