Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho Công ty TNHH LY Long Thành

Màu sơn cho tường không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn của mình. Vẻ đẹp của ngôi nhà được quyết định rất nhiều bởi việc bạn chọn màu sơn như thế nào để trang hoàng cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp và Lulux chính là giải pháp toàn diện đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sơn phủ của bất cứ một ngôi nhà hay công trình xây dựng nào.

Là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng Lulux đã liên tục phát triển mạnh trong thời gian qua và trở thành một trong những hãng sơn chất lượng được quý khách hàng lựa chọn tin dùng. 
Sơn Lulux được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, ứng dụng các công nghệ pha màu tiên tiến để tạo ra những tone màu tươi mới, độc đáo, các mảng màu của sơn Lulux đều nhẵn mịn, màu tuyệt đối không bị loang lổ, xuống màu sau thời gian dài sử dụng.
Với việc thường xuyên đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, hợp lý hoá sản xuất, tối ưu hoá chi phí không chỉ nhằm sản suất sản phẩm có giá cả cạnh tranh mà còn duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm. 
Với mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng từ khắp mọi nơi thì mới đây website lulux.com.vn đã được ra đời với sự tư vấn và thiết kế bởi công ty Danaweb.

Website ra đời nhằm khẳng định sự uy tín và chất lượng của từng sản phẩm Lulux được cung cấp ra thị trường với từng chi tiết sản phẩm cụ thể, giúp quý khách hàng tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng những sản phẩm phù hợp với mình chỉ qua vài thao tác đơn giản.
Trang web được thiết kế bởi Danaweb - Công ty thiết kế website hàng đầu tại Đà Nẵng. Luôn mang đến cho khách hàng những website ấn tượng với thiết kế chuyên nghiệp, đem lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành