Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho công ty HarryLand

Harry Land là công ty nằm trong top đầu tư bất động sản được các quốc gia ưu tiên hàng đầu. Bất động sản Harry Land mang đến trải nghiệm khác lạ cho các nhà đầu tư Bất động sản. Harry Land đã không ngừng phấn đấu, cố gắng mang đến những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Harry Land tốt nhất đến tay nhà đầu tư Việt.

Sở hữu các chuyên gia với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư tại nhiều thị trường lớn trong đó có Việt Nam, Harry Land cam kết mang đến cho các nhà đầu tư thị trường tiềm năng, hiệu quả, an toàn nhờ kinh nghiệm và các mối quan hệ, liên kết rộng rãi từ Harry Land.
Là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Harry land bằng kinh nghiệm, uy tín đã được chứng nhận cam kết mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm bất động sản hiệu quả, an toàn và thành công nhất trên thị trường. 
Nằm trong mục tiêu chăm sóc và mang Harry Land đến gần hơn với khách hàng, Harry phối hợp cùng công ty  thiết kế và chăm sóc website Danaweb cho ra đời website harryland.com.vn. Website là kênh thông tin chính thống trực tuyến của Harry Land dành cho các nhà đầu tư Việt. Với kênh thông tin này, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin hữu dụng về thị trường bất động sản mới, các dự án đã, đang và sắp triển khai từ đó nắm bắt được thêm nhiều thông tin thị trường thị trường thú vị.
Website được thiết kế bởi Danaweb – Công ty chuyên thiết kế website tại đà nẵng với các mẫu website bất động sản, website bán hàng, website tour du lịch,... Với kinh nghiệm, kĩ năng và sức trẻ của mình Danaweb mỗi ngày đều xây nên bậc thang mới cho sự phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp bằng năng lực sáng tạo, sự chăm chút cho từng website của khách hàng.

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành
Tư vấn khách hàng