Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao Website cho công ty du lịch V.E.I travel

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch, V.E.I travel cho đến nay vẫn luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng. V.E.I Travel chưa hẳn là công ty dịch vụ du lịch tốt nhất tại Đà Nẵng nhưng sẽ luôn làm tốt nhất

Ngay từ những ngày đầu thành lập, V.E.I Travel luôn hiểu và đưa ra khẩu hiệu “Khách hàng là trung tâm” làm thước đo cho mọi sự ra đời của các sản phẩm, dịch vụ. 

 Luôn đặt khách hàng là trung tâm bởi V.E.I Travel biết sự thành công của V.E.I Travel hôm nay ngoài sự cố gắng của công ty, khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất. Những ngày đầu mới thành lập còn nhiều khó khăn, thiếu sót cho tới nay đã trưởng thành, chuyên nghiệp hơn, trên mỗi chặng đường V.E.I travel luôn biết ơn và trân trọng niềm tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng trên những chặng đường đầy sỏi gai hay thành công rực rỡ.

Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng, V.E.I Travel để sản phẩm, dịch vụ tự khẳng định thương hiệu của mình. Với nhiều sản phẩm du lịch đa dạng như: tour trong nước, tour quốc tế ở nhiều vùng miền, châu lục khác nhau,…cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động,…V.E.I Travel vinh dự và tự hào thay khi được quý khách hàng lựa chọn là người bạn đồng hành tin cậy để trọn vẹn cuộc hành trình ở những miền đất mới.
V.E.I Travel luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của mọi khách hàng, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ đều đạt giá trị tuyệt hảo trong chuyến đi của mỗi khách hàng. Vì lẽ đó V.E.I Travel kết hợp cùng Danaweb cho ra đời website
vei.vn. Với trang web mọi rắc rối, lo lắng của du khách khi đến vùng đất mới đều trở nên dễ dàng. Website với đầy đủ các chuyên mục, nội dung, dịch vụ hỗ trợ đối đa nhu cầu của người dùng kết hợp cùng giao diện hiện đại, trực quan, giản nở phù hợp với mọi thiết bị khiến khách hàng vô cùng hài lòng.
Website
V.E.I Travel được thiết kế bởi Danaweb – công ty thiết kế website chuyên nghiệp đà nẵng hàng đầu khu vực. Luôn đón đầu xu hướng thiết kế và vận dụng công nghệ mới trong lập trình, Danaweb luôn tin tưởng có thể tạo nên những sản phẩm công nghệ khác biệt, đẳng cấp, nổi bật và nâng tầm thương hiệu của bạn.

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành