Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho Công ty cổ phần Vatuco.378

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp xây dựng đất nước đòi hỏi các công trình xây dựng, trang thiết bị vật tự, nguồn nguyên liệu được cung cấp một cách tốt nhất và nhanh chóng, vì vậy cần có các một đơn vị có đầy đủ năng lực để đáp ứng những nhu cần thiết mọi lúc mọi nơi, và công ty cổ phần Vatuco.378 chính là nhà cung ứng những sản phẩm, công trình các loại được khách hàng và xã hội đánh giá tốt về chất lượng, tiến độ và kỹ thuật.

Được thành lập từ năm 2009 Vatuco.378 đã đưa thương hiệu và thị phần của Công ty mình rộng khắp trên thị trường cả nước, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao với các ngành nghề kinh doanh như:
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng 
- Gia công cơ khí
- Hoàn thiện công trình xây dựng
- Đào tạo nghề
- Xây dựng nhà các loại
- Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng
- Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng
- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
- Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
- Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét
- Xây dựng công trình công ích
- Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Có thể thấy Vatuco.378 là một trong những công ty đáp ứng được hầu hết các hạng mục công trình phổ biến hiện nay với mục tiêu đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến mọi người. Với các công trình như thi công lưới điện, đường Trường Sơn, trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng 26 – Nha Trang…, là những công trình mang đến cho người dân những lợi ích thiết thực, một phần nào đó giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.
Nhằm cải thiện các tiện ích, kết nối đến mọi người gần hơn nữa, mới đây công ty Vatuco.378 đã hợp tác với công ty thiết kế website Đà Nẵng Danaweb cho ra đời và đi vào hoạt động website vatuco.38.com.vn.

Thông qua website chúng ta có thể biết và hiểu hơn những gì mà Vatuco đã đem lại cho chúng ta trong thời gian qua bằng việc các công trình, thông tin, sự kiện đều được cập nhật tại đây, không cần đi đâu xa bạn vẫn cỏ thể nắm bắt được đầy đủ những dòng sự kiện của Vatuco.378 và có thể liện hệ trực tiếp với Vatuco.378 để trao đổi các vấn đề hợp tác của mình ngay tại đây.
Website được thiết kế bởi Danaweb – Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công phần mềm, đem đến cho khách hàng những website chất lượng tốt nhất.

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành