Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty DanaWeb bàn giao website cho công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên là doanh nghiệp chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm phục vụ xây dựng như Cát xây dựng, đá vôi, đá xây dựng,…ở địa bàn Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên luôn cố gắng mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Từ các nguồn cung nguyên liệu lớn trong khu vực Đà Nẵng, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên thu mua nguồn vật liệu xây dựng từ các khu khai thác sẵn có trên địa bàn và các vùng lân cận, đảm bảo được xuất xứ của của vật liệu, đồng thời giảm giá thành đầu ra của sản phẩm. 
Mong muốn khẳng định vị thế Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên và khẳng định thương hiệu Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên trên thị trường, mới đây Tân Phước Yên phối hợp cùng Công ty Công Nghệ Phần Mềm DanaWeb cho ra đời website catdanang.com.vn.

Đây là kênh thông tin liên hệ chính của Tân Phước Yên và khách hàng. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, phương thức liên hệ,… đều được chúng tôi cho hiển thị đầy đủ tại đây. Website mang giao diện hiện đại, khác biệt sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng. 
Website của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tân Phước Yên được thiết kế bởi DanaWeb – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Thiết kế website thuộc nhiều lĩnh vực như: website du lịch, website bán hàng, website nhà hàng, khách sạn, website giới thiệu,… DanaWeb thực sự mang đến phong vị mới trong thiết kế website hiện đại. 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành