Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Công ty Danaweb bàn giao Website cho công ty cổ phần ô tô Bình Định

Hyundai Bình Định là đơn vị phân phối các dòng xe Hyundai chính hãng hàng đầu tại Bình Định và toàn duyên hải Nam Trung Bộ. Với tư cách nằm trong top đầu các đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam, Hyundai Bình Định (Công ty cổ phần ô tô Bình Định) trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO tự tin và nhà cung cấp các sản phẩm ô tô chất lượng, đẳng cấp mang thương hiệu Hyundai đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Nắm được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường xe trong nước, Hyundai Bình Định luôn nỗ lực mỗi ngày để mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Thấu hiểu mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, Hyundai Bình Định trong những năm qua đồng hành cùng tổng công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn – SAVICO nghiên cứu các giải pháp để đáp ứng tối đa nhu cầu về chất lượng cũng như giá cả của người tiêu dùng.
Hyundai nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hậu mãi uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc và Hyundai Bình Định đã nỗ lực hết mình mang chất lượng dịch vụ ấy để phục vụ cho khách hàng trong nước. Hyundai Bình Định là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu với dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín, nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh, các dụng cụ chuyên dùng khác với tổng đầu tư lên đến 10 tỷ đồng. Tôn trọng, quan tâm khách hàng, đảm bảo dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Hyundai Bình Định, mới đây Hyundai Bình Định phối hợp cùng Công ty thiết kế website Danaweb cho ra đời website  hyundaibinhdinh.com.vn.

Website là một trong những nỗ lực muốn tiếp cận, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi của Hyundai Bình Định. Với nhiều tính năng hiện đại, tinh giản dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin, tính năng chính của sản phẩm, dịch vụ, website còn tích hợp nhiều chương trình hấp dẫn như đăng kí lái thử,... tạo sự thích thú cho người dùng.
Website Hyundai Bình Định được thiết kế bởi Danaweb – Công ty chuyên thiết kế website đà nẵng, gia công phần mềm, nhận diện thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: website bán hàng, website du lịch, website khách sạn,… Không rập khuôn theo những lối mòn định sẵn, Danaweb luôn sáng tạo, học hỏi không ngừng để dấu ấn của mỗi thương hiệu luôn là duy nhất và vượt bậc. 

 

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành