Mang đến cho khách hàng những Website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp

Điện thoại duyệt web nhờ các dòng lệnh thông minh

Các đoạn mã trong dự án mới của Google giúp người dùng cải thiện tốc độ duyệt web trên điện thoại lên 3 lần và sẽ phổ biến trong thời gian tới.

Các đoạn mã thông minh có tên gọi Vroom trong dự án của Google và trường đại học MIT đang mở ra khả năng cải thiện tốc độ nạp trang web trên các thiết bị di động đáng kể so với thông thường.


Website trên điện thoại được tải nhanh và bảo mật hơn nhờ Vroom.

Các nỗ lực nhằm tăng tốc độ duyệt web trên di động thường đi kèm một số điểm hạn chế. Có thể kể đến công cụ Accelerated Mobile Pages của Google giúp tăng tốc độ duyệt web nhưng khiến người dùng có nguy cơ bị xem trộm một số thông tin nhạy cảm.

Với kiến trúc Vroom, website có thể được tải nhanh hơn mà không gây ra rủi ro bằng cách tối ưu hóa các đoạn mã. Trang web sẽ được tải một lần duy nhất.

Bên cạnh đó, thông thường, trình duyệt web trên điện thoại phải xử lý hơn 100 liên kết trước khi người dùng xem toàn bộ trang. Nó phải thực hiện nhiều yêu cầu trong một lúc và đôi khi gây ra lỗi không khả dụng.

Với Vroom, chúng sẽ đóng gói các thông tin mà trình duyệt cần để tải một trang web. Khi trình duyệt cần thông tin, máy chủ cung cấp gợi ý về các tài nguyên cần thiết và điều phối nội dung đó để tận dụng tối đa bộ xử lý của điện thoại.

Dự án Vroom có sự hỗ trợ của Giải thưởng nghiên cứu khoa học của Google, Quỹ khoa học quốc gia và MIT, có thể sẽ được phổ biến trong thời gian tới.

Theo news.zing.vn

tồn tại là để mang lại giá trị tối đa về tính thẩm mỹ và kinh tế cho khách hàng.

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế WEBSITE tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên đam mê và cam kết phục vụ, chăm sóc khách hàng với những chuẩn mực đạo đức và trí tuệ cao nhất.

Cảng vụ hàng không Miền Trung
Liên Đoàn Lao Động Đà Nẵng
Mobifone
Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng
Chevrolet Đà Nẵng
Best Western Premier Indochine Palace
The Rachel Restaurant
Sàn giao dịch NDN
Minh Toàn Galaxy
 JBMC
FPT Telecom
Vinaphone
MBBank
Vietcombank
Net & Com
In Công Thành